ถามคนทีคลอดธรรมชาติค่ะ

แม่ๆทานใดเป็นเหมือนบ้านนี่บ้าง...ตั้งแต่วันที่10ยังไม่ถ่ายเลยเจ็บแผลทีหมอเย็บอ่ ถามหน่อยแผลทีเย็บจะหลุดไม ถ้าถ่ายไม่ปกติ ขอโทษน่ะกับคำถาม "ถ่ายแข็ง" ทีถามรู้เสียวๆกลัวๆค่ะ

1 Trả lời

ปกติส่วนตัวนะคะระบบการขับถ่ายไม่มีผลต่อแผลที่เย็บคะ