ช่วยแนะนำวิตามิน

แม่ๆทานวิตามินเสริมตัวไหนกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทานแค่หมอจ่ายค่ะ วิตามินอื่นไปเน้นที่อาหาร คุณหมอบอกว่าแค่นี้ก็เพียงพอ. บ้านนี้ทำแค่นี้ลูกแข็งแรง น้ำหนักดี ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ ทานวิตามินแต่ขาดการดูแลอย่างอื่นก็ไม่มีความหมาย