ยาแคลเซียม

แม่ๆทานยาเสริมกระดูก(เเคลเซียม)ที่หมอให้มา #แม่ๆทานตอนไหนกันค้ะ

ของเราหมอให้มา2ตัว มีไตรเฟอดีนกับแคลเซี่ยม หมอบอกให้กินหลังอาหารมื้อไหนก็ได้เลือกเอาแต่ห้ามกินพร้อมกัน เราเลยกินแคลเซี่ยมหลังอาหารเช้า ไตรเฟอดีนก่อนนอน

กินหลังอาหารเช้า หรือ หลังอาหารเที่ยงก็ได้จ้า บ้านนี้ ตื่นสายกินข้าวสาย เลย กิน ช่วง เที่ยงๆ บ่ายๆ จ้า เคยถามหมอ หมอบอกว่ากินช่วงไหนก็ได้จ้า

กินตอนท้องว่างถ้ากินพร้อมกับข้าวรึนมยาจะทำงานไม่มีประสิทธิภาพ แนะนำหลังทานอาหารและนม1ชม.ค่อยกินจ้า

ถามแปลกๆ ถ้าไม่กินลูกเกิดมาไม่แข็งแรงก็โทษแม่มันนะไม่ต้องไปโทษหมอทำคลอดนะ ไม่รู้จริงๆหรือแกล้งถาม

4y trước

อ่านไหมที่ตอบไปอ้ะ😱

หลังอาหารเช้าค่ะ ปกติเปนคนกินข้าวสายมากเกือบๆเที่ยง โดยส่วนตัวกินข้าวตอนไหนก้กินตอนนั้นค่ะ

ได้ทั้งแคลเซียมและบำรุงเลือดเลยจ้า ทานหลังอาหารเช้าเย็น

ได้แคลเซียมแบบเคี้ยวค่ะเช้า-เย็นครั้งละเม็ดหลังอาหารค่ะ

ของเราให้กินหลังอาหารเช้า2ตัวเลยค่ะ เราก้กินพร้อมกันเลย

ได้ยาบำรุงเลือดกินตอนเช้า ยาแคลเซียมกินตอนกลางวันค่ะ

หลังอาหารเช้าคะ มันแล้วแต่ชนิดว่าควรทานตอนไหน😁