ยาเสริมไอโอดีน ธาตุเหล็ก

แม่ๆทานยาตัวนี้เวลาไหนกันคะ บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเช้า ไม่เป็นอะไรเลย จน24w.(6เดือน) กินเวลาเดิมแต่รู้สึกเวียนหัวคลื่นไส้ (ทานหลังอาหารเย็นแล้วนอนหลับน่าจะดี)

ยาเสริมไอโอดีน ธาตุเหล็ก

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้ากินยันคลอด ค่ะ (รพ.รามาธิบดีฯ)

8mo trước

ตอนไปหาหมอคุณแม่แจ้งคุณหมอเลยคะ จะได้คำแนะนำ ปรับเปลี่ยนเวลาทานคั