น้ำเย็น

แม่ๆทานน้ำอัดลม กาแฟ โกโก้ตอนหลังคลอดน้องกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้น่าจะหลังคลอด 4 เดือนเลยค่ะ จำไม่แม่น ปกติไม่ชอบอยู่แล้ว แต่พอกินไก่ทอด แล้วก็ต้องตามด้วยน้ำอัดลมสักหน่อย 😂😂 ส่วนน้ำเย็นไม่ดื่มเลยค่ะ แม่ไม่ชอบดื่มน้ำเย็น

บ้านนี้กินน้ำอัดลมทุกวันค่ะคลอดได้1วันก็กินแล้วค่ะ ส่วนกาแฟกินแบบที่ไม่มีคาเฟอีนวันละ2ซองค่ะ อดไม่ไหวจริงๆ ยิ่งคลอดยิ่งกินเยอะกว่าตอนท้อง 😁😁

3 เดือนค่ะ แต่ทานได้พอหายอยากอย่าเยอะเอาน้อยจริงๆ เดี๋ยวเครียด อย่าทานเยอะเดี๋ยวลูกนอนไม่หลับนะค่ะ

บ้านนี้กินตอนท้องอยู่เลยค่า

กินเลยค่ะ แต่พยายามไม่เยอะ

หลังออกจากห้องคลอดเลยค่ะ

กินตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

เรากินตอนหลัง1เดือนค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะค่า

เดือนกว่าค่ะ