นมคุณแม่ แม่ๆท่านไหนทานนมนี้บ้างคะ

แม่ๆทานนมอะไรกันบ้างคะเวลาตั้งครรภ์น้อง บ้านนี้ทานได้แต่นมหมีกับนมแอนมัมคะ ❤️

นมคุณแม่ แม่ๆท่านไหนทานนมนี้บ้างคะ

บ้านนี้ทานแอนมัมแบบชงคะ. ส่วนตัวชอบนมอุ่นๆ แต่ถ้าออกไปด้านนอกจะพกเเบบกล่องไปคะ

วันละแก้ว และวนๆ ไป แอนมัม นมถั่วเหลือง นมไทยเดนมาร์ค น้ำเต้าหู้ค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้องแรกจนท้อง2ค่ะ กินได้แต่นมตราหมีกับแอนมัม

แรกๆ ทานแบบกล่องวนๆหลายยี่ห้อ ตอนนี้ทานนมแอนมัมแบบชงอุ่นๆค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยกินแอนมันเลย กินแต่น้ำเต้าหู้กับนมโรงเรียนของคนโต

บ้านนี้ทานแต่แอนมันกับ​ นมถั่วเหลืองผสมงาดำ​ น้ำเต้าหู้​ ค่ะ

กินทุกอย่างค่ะแต่เน้นแอนมัมคุณพ่อให้กินนมนี้มากกว่าค่ะ

ทานแอนมมัมตลอดจนคลอดน้องเลยจ้าดีมากๆๆเลยนมยี่ห้อนี้

บ้านนี้ดื่มเเต่นมเปรี้ยวเเต่น้ำหนักน้องก้โอเคค่ะ

ทานนมงาดำค่ะ หรื่อทุกยี่ห้อ​ แล้วแต่แฟนชื้อให้ค่ะ