ปั้มนมได้ตอนไหน

แม่ๆทั้งหลายเริ่มปั้มนมกันตอนไหนหรือค่ะ บ้านนี้น้ำนมมาแล้วแต่ยังไม่พุ่งใช้เครื่องปั้มไม่ออก ต้องบีบเอง อยากรู้ว่าบ้านอื่นน้ำนมมาเยอะตอนไหน แล้วเริ่มปั้มตอนไหนค่ะ

เริ่มตอนประมาณ 15วันได้นะคะ มีไม่มากแต่มีบ้างค่ะ