เรื่องขลิบ

แม่ๆทั้งหลายที่ได้ลูกชาย อยากถามเรื่องการขลิบปิ๊กาจู้จำเป็นมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ไม่ได้ขลิบค่ะ เพราะเคยให้คุณหมอดู ช่วงหนังตรงปลายอวัยวะของเค้าไม่ได้ยาวออกมาปิดในส่วนของท่อปัสสาวะค่ะ แต่การขลิบก็ดีนะคะ มันช่วงให้การทำความสะอาดง่ายขึ้น

5y trước

งั้นต้องให้คุณช่วยดูอีกที 😊😊😊

ขลิปหรือไม่ขลิปตามใจคุณพ่อคุณแม่เลยค่ะ แต่ถ้าให้ช่วยแนะนำคิดว่าขลิปจะดีค่ะ เป็นการช่วยรักษาความสะอาดของเขาทั้งตอนนี้และยันเขาโตเป็นหนุ่มเลยค่ะ สามีบ้านนี้ก็ทำค่ะ

5y trước

น้องยังไม่คลอดเลยค่ะ แม่กังวลคิดแทนไปไกลแล้ว