นับลูกดิ้นท้องแรก

แม่ๆทั้งหลายค่ะแม่บ้านนี้พึ่งท้องแรกด้วยค่ะมีวันนี้ตอนเช้าลูกไม่ดิ้นเลยค่ะกินน้ำเย็นแล้วก็ไม่ดิ้นจะเป็นไรไหมค่ะตอนนี้ท้องได้23สัปดา5วันค่ะแต่ทุกวันน้องจะดิ้นกว่า10ครั้ง

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอและหมอจะให้เริ่มนับตอน 28 W ขึ้นไปค่ะ

1y trước

เมื้อกี้มีดิ้นนิดเดียวเองค่ะเหมือนให้รู้ว่าดิ้นแล้วน่ะแม่แม่บ้านนี้ก็โล่งใจไปเลยค่ะ