น้ำตาลเพิ่งสูงมาก..ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆทันไหนที่มีประสบการน้ำตาลเพิ่มแบบไม่ลดบ้างค่ะ เราควรทำอย่างไรค่ะกินอะถึงจะควบคุมน้ำตาลได้ พยายามกินน้อยไม่กินหวานนมก้อกินนมจืด ควบคุมอาหารอย่างหนักแต่ก้อไม่มีท่าทีว่าจะลดเรย ควรทำอย่างไรค่ะ

1 Trả lời

น้ำตาลนอกจากความหวานแล้ว คือแป้งค่ะ แม่ควรเน้นโปรตีน ผักเยอะ ๆ