🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆทราบเพศน้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า 👶❤️

🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

ตอนคลอดจ้าา 40 week. เต็ม

12 weeks เพราะ nifty test ค่า

3y trước

ขอบคุณค่า

13+4 ค่ะ รู้จากผลเลือด

ตรวจตอน25สัปดาห์ค่ะ

บ้านนีเ17สัปดาห์ค่ะ

12w จากตรวจนิฟตี้ค่ะ

14/4 week ซาวหน้าท้องค่ะ

ท้องแรก 19+5 ท้องสอง 16+4

รุ้เพศตอน6เดือนค่ะ

28 สัปดาห์ ผู้ชายค้า