แม่ๆถ้าคลอดลูกแล้วไม่ใส่ชื่อพ่อได้ไหม

แม่ๆถ้าคลอดลูกแล้วไม่ใส่ชื่อพ่อได้ไหม. แล้วจะมีปัญหาที่หลังไหมค่ะ. บ้านนี้แฟนนอกใจไปคุยกับผญคนอื่น. เราจับได้ลบลายแล้ว. ก้อยังหาทางคุยกันอยู้จนได้. เรากะว่าคลอดลูกเสร็จเราจะเลิกกับเขา.

1 Trả lời

ไม่ใส่ขื่อพ่อเหมือนกันค่ะลูก10เดือนแล้ว

5y trước

จะมีปัญหาในตอนโตไหมค่ะ