ถ่ายรูปโชว์ท้อง

แม่ๆถ่ายรูปโชว์ท้องสวยๆแบบที่ดาราถ่ายกันในสตูดิโอ กันตอนไหนคะ ที่ไม่ใช่ถ่ายเห็นแค่พุง แต่แต่งตัว มีพร๊อพสวยๆ ชุดสวยๆ ถ่ายกับคุณพ่ออะไรแบบนี้ ตอนนี้ 5 เดือนยังดูไม่ออกเลยค่ะ อยากเริ่มถ่ายแล้ว แต่คนอื่นยังบอกเหมือนไม่ท้องอยู่เลย

1 Trả lời

ตอน29wขึ้น ก้เหนชัดละค่ะ เอาที่เราชอบ ว่าอยากได้รูปตอนไหน