สอบถามแม่ๆหน่อยค้า

แม่ๆติดเข็มกลัดตอนท้องได้กี่เดือนกันคะ🥰 #ท้องแรก

แรกๆติดค่ะ แต่หลังๆเลิกละ เสื้อผ้าบางชุดเป็นรู แถมติดไปคนสมัยนี้ก็ไม่ดูไม่สนใจค่ะ โดนเดินเบียดตลอด

4y trước

จะติดไว้ก็ได้ค่ะ แต่ว่าคนสมัยนี้ไม่ค่อยระวังอะไรอยู่ดีค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก้ติดเลยค่ะ🙂

4y trước

ขอบคุณค้า