ตั้งชื่อลูก

แม่ๆตั้งชื้อจริงลูกชาย/สาว ชื่ออะไรบ้างคะ?

ด.ญ เกนหลง มีสมบูรณ์ ชื่อเล่นน้องจีเซลค่ะ

ด.ญ.ธัญญรัตน์ เมืองมณี น้องออมสินค่ะ

ด.ช.ณัฐพัชร์ ค่า ชื่อเล่น น้องเซนเซน

ด.ช. อธิวัฒน์ ชื่อเล่นน้องมังกรค่ะ

ตั้งตามวันเกิด หาดูในเน็ตเอาค่ะ

ด.ช.วชิระ ชื่อเล่น เกื้อหนุน ค่ะ

ด.ช ธนกฤต ชื่อเล่น น้องต้นเกล้า

เด็กชาย ธารา ชื่อเล่น มาลิก ค่ะ

ด.ญ ปริชญา สายสิงห์ น้องญาดาค่ะ

ด.ช.ภาณุเมศ (น้องกำปั้น)ค่ะ