40+1w

แม่ๆตั้งชื่อเล่นลูกชายว่าอะไรกันบ้างคะ​ จะคลอดแล้วแม่ยังคิดไม่ออกเลยช่วยบอกชื่อเล่นแม่ๆแต่ละคนหน่อยจ้า​

ขอพยัญชนะตัวหน้าที่แม่อยากตั้งด้วยค่ะ จะได้คิดให้

5y trước

ธาร์ม ธันวา ธเนศ ธนวัฒน์

อะตอมมั้ยคะ ไม่ค่อยมีใครตั้งด้วยเท่ดีค่ะ

5y trước

แถวบ้านมีชื่อนี้แล้วค่ะแม่​