ตั้งชื่อลูก

แม่ๆตั้งชื่อลูกได้ดู​ ความหมายชื่อกับตัวอักษรต้องห้ามตามวันไหมคะ​ บ้านนี้ผู้ใหญ่ค่อนข้างเน้นเรื่องนี้อยู่นะคะ​ #ส่วนตัวก็อยากให้ลูกได้ชื่อที่เป็นมงคลจะได้สบายใจ

ตั้งชื่อลูก

สามีเราเป็นลูกครึ่งไอซ์แลนค่ะ ต้นตระกูลเค้าชื่อขึ้นต้นด้วย A และ เราตั้งชื่อลูกขึ้นต้นด้วย A