แม่ๆตั้งชือลูกตามหลักอะไรบ้างคะ

แม่ๆตั้งชื่อลูกตามหลักอะไรบ้างคะเรายึดแค่ความหมายดี แต่บางคนบอกเราต้อง มีเลขสวยตามหลักการตั้งชืออะไรเยอะแยะ เราเลยกังวลหาชื่อยากมาก แม่ๆมีความคิดเห็นว่างัยกันบ้าง แชร์ให้แม่สบายใจหน่อยค่ะ🙏

1 Trả lời

ความหมายดี ไม่มีตัวกาลกินีค่ะ