ตั้งชื่อ

แม่ๆตั้งชื่อลูกช่วยหน่อยจ้า อยากได้ ฟ ค่ะ

น้องฟ้อนด์ค่ะ ที่แปลว่า ที่รัก สะกดแบบนี้นะคะ FOND จริงๆจะอ่านออกเสียงฟอนก็ได้ค่ะ

ช. โฟกัส ฟีฟ่า ฟองเบียร์ ฟลุ๊ค ญ. ฟ้าใส ฟาร์ม

น้องฟีลม์ค่ะ ลูกชายหรือลูกสาวเอ่ย

ฟิว ฟ้า เฟิร์น ฟอร์ด โฟกัส ฟอร์ม โฟม

ฟู่ ภาษาจีน แปลว่า ร่ำรวยค่ะ

เฟย์ เฟย ฟองเบียร์ ฟีฟ่า เฟียส

ฟักแฟง ก็น่ารักนะคะ ชื่อไทยๆดี

5y trước

ชื่อน่ารักจังคะ

ฟิว ฟ้า ฟร้อง ฟูก ฟูจิ ฟีฟ่า

ฟ้า ฟองเบีย ฟิล์ม ฟิลิป

ฟร้อนท์ ฟีฟ่า ฟอร์ด