ชื่อลูกผู้ชาย?

แม่ๆตั้งชื่อลูกชื่ออะไรบ้างค้ะ ?

ลูกคนแรกชื่อ พชรดนัย แปลว่า ลูกชายผู้กล้าแข็ง​ ลูกชายผู้กล้าหาญ​ดังเพชร คนที่อยู่​ในท้องชื่อ พชรกร แปลว่า ผู้เจริญ​แข็งแกร่ง​

5y trước

ชื่อเพราะมากเลยค่ะคุณแม่

ชื่อจริง พชร แปลว่า เพชรค่ะ (ปล.เพราะพ่อเค้าชื่อเพชรเลยตั้งชื่อนี้) ชื่อเล่น น้องพรีเมียร์ (ปล.เพราะพ่อชอบฟุตบอลค่ะ)

ชื่อจิงศรัณ ชื่อเล่นโอโซนค่ะ เราไม่อยากตั้งให้มันดูฝรั่งรึน่ารัก พอโตเป็นผู้ใหญ่รึแก่เป็นคุณปู่คุณตามันจะดูตลก

5y trước

คิดเหมือนกันค่ะ สงสารเวลาแก่😂

ชื่อโพสต์ค่ะ ชอบโพสด่าสามีเวลาไม่พอใจ ล้อเล่นค่ะ555555+ เอาชื่อพ่อแม่มารวมกันจ้า พุ่ม+โอ๊ต=โพสต์

ลูกผู้ชายคะ ชื่อน้องแชมป์ ชื่อจริงยังไม่ตั้งคะ จะรอน้องคลอดก่อนแล้วค่อยให้ตายายตั้งให้คะ😊

ชื่อน้องวินค่ะ ชื่อจริงรอน้องคลอด เพราะจะดูวันที่คลอดด้วยค่ะ จะได้เป็นสิริมงคล 38wแล้ว

ยังไม่ได้ชื่อเลยค่ะ แต่อยากให้ชื่อจริงชื่อเล่นเป็นชื่อเดียวกัน😂 แบบสากล

บ้านนี้ โอเน็ตครับ ชื่อจริงรอคลอดค่า แต่แม่อยากให้ชื่อ บารเมญฐ์

ตั้งใจตั้งภูวินค่ะ แต่ตอนนี้ยังม่รุ้เพศน้องน่ะค่ะ 55

บ้านนี้ได้ลูกผู้ชาย ตั้งชื่อไว้ว่า เอ็นเจโล่ค่ะ Angelo 👶