อยากสอบถามค่ะ

แม่ๆตั้งครรภ์ได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ไหมค่ะ

หมอเเนะนำให้ฉีดอยู่เหมือนกันค่ะ

ฉีดค่ะตอนประมาณ32-33weekถ้าจำไม่ผิด

ในสมุดชมพูบอกฉีด4เดือนขึ้นค่ะ

ไม่แนะนำให้ฉีดในไตรมาสแรกค่ะ

หมอนัด​15มิ.ย.เดือนหน้าจร้า​ 20​ w

ฉีดค่ะพึ่งได้ฉีดตอน 33วีค ค่ะ

ฉีดคะ อายุครรภ์​16วีคขึ้นไป

ฉีดค่ะคุณหมอให้ฉีดตอน10วีค

ฉีดตอน ประมาน 5 เดือนค้ะ

ฉีดค่ะ หมอฉีดให้ตอน 19w