แม่ๆตั้งครรภ์ใช้ครีมตัวไหนกันบ้างคะ

แม่ๆตั้งครรภ์ใช้ครีมทาหน้าตัวไหนกันบ้างคะ มาแบ่งปันความรู้กันหน่อยค่ะ

ครีมทาท้องลายคนท้อง ในราคาหลักร้อย แม่ๆ คนไหนที่กลัวว่าตัวเองท้องลาย รีบเข้ามาดูด่วน ครีมทาผิวตัวไหนดี ใช้แล้วช่วยบำรุงผิวคนท้อง มาดูกันค่ะ

พอท้องแล้วเราหน้าแห้ง แต่หน้าใสขึ้นสิวไม่มี ใช้ครีมน้อยมากๆ ใช้แค่น้ำตบลูกเดือย แล้วก็เจลว่านหางจรเข้ และก็มอยซเจอไรเซอร์ค่ะ แค่นั้น

เราใช้ซิตตร้าทาตัวค้ะทาทั้งตัวท้องก้อทา ใช้วีซีเป้นเซรั่มทาหน้าจากตั้งท้องช่วงแรกๆหน้าเป้นสิวหน้ามันตอนนี้ใช้ไปดีขึ้นค้ะ

น้ำมันมะพร้าวทาท้องและตัวค่ะ สุดยอดเลยไม่แตกลายเลยค่ะ พี่ที่รู้จักก็ทาคลอดมาไม่แตกค่ะ

เบบี้ออยจ้า ทาหน้า ทาท้อง

ออรินทอล พริ้นเซส

5y trước

แม่ใช้สีอะไรคะ แม่บ้านนีิ้ใช้สีส้มแต่ทางร้านบอกไม่ให้ใช้ ให้มาใช้สีเขียวแทน

Bio Oil ค่ะ