ตั้งครรภ์17สัปดาห์ ลูกไม่ดิ้น

แม่ๆตั้งครรภ์ลูกเริ่มดิ้นตอนไหนกันบ้างคะ ก่อนหน้านี้ประมาน16สัปดาห์เคยรู้สึกได้ว่าลูกดิ้น แบบกระตุกตอดๆเบาๆ แต่มาอาทิตย์นี้แทบไม่รู้สึกอะไรเลย ถือว่าผิดปกติไหมคะ แต่แม่ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยนะคะ แค่รู้สึกว่าพักนี้ลูกเงียบไปเลยกังวล #ตั้งครรภ์17สัปดาห์ #ท้อง2ค่ะ

1 Trả lời

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่😊