แม่ๆตั้งครรภ์ ทำงานประจำถึงกี่เดือนคะ

แม่ๆตั้งครรภ์ แต่ละท่าน ทำงานประจำถึงกี่เดือนจ้า บ้านนี้ 8 เดือนยังทำงานยุเลย #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้แฟนให้ลาออกตอนท้องได้5เดือนค่ะ จนตอนนี้ก็เลี้ยงแต่ลูกติดกันงอมแงมเลย