สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆตอบให้หายกังวลทีค่ะ คือตั้งครรภ์ได้32+3 โดนไฟดูดแต่ดูดแค่3-5วินะคะสดุ้งเลยสบัดมือออกค่ะ น้องดิ้นปกติเหมือนทุกวันเลยค่ะแต่ก็แอบกังวลว่าจะมีผลกระทบกับน้องหรือเปล่า

1 Trả lời

ถ้าน้องดิ้นปกติ ก็ไม่น่ามีปัญหานะคะ เพราะโดนไฟไม่นาน