18w2d

แม่ๆตอนนี้กี่วีคกันแล้วคะ บ้านนี้18w2d เริ่มดิ้นเก่งแล้วค่ะแต่ดิ้นต่ำอยู่

บ้านนี้จะ 20w แล้ว ยังไม่ตอดเลยค่ะ ต้องรอลุ้นทุกวัน บางวันรู้สึกกุกกักที่ท้อง ถึงขั้นต้องกลั้นหายใจฟังเลยค่ะ ที่ไหนได้ เสียงท้องร้อง 555

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่ 19 week จ้า น้องชอบดิ้นตอนกินข้าว มีเสียงตุ๊บๆ ไม่รู้ว่าน้องตีบหรือสะอื้น 55

บ้านนี้ 19 w 2 d เหมือนกันค่ะ ชอบดิ้นตอนเช้า เย็นๆ และช่วงสามสี่ทุ่ม

32+5 จ้า ดิ้นดี หมอบอกในท้องเด็กล้วนๆเลย กลับหัวเเล้วด้วย เย้ๆ

บ้านนี้19+1. ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

19w2d ค่ะ ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ

* 16+5ค่ะ ตอดๆๆแล้ว 💗

28วีคแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ดิ้น24วีค

5y trước

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แต่คงเพราะหน้าท้องบางเลยรู้สึกไว