อยากให้ลูกผมดกและผิวขาว

แม่ๆตอนท้องได้กินอะไรบ้าง อยากให้ลูกผิวดี และผมดก. ขอคุณแม่ที่คลอดแล้วมาแชร์ประสบการ์ณหน่อยนะคะ ♥️

กินอะไรก็ไม่ขาว ไม่ดำค่ะ อยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อแม่ทั้งนั้น ส่วนผมดก กินอาหารประเภทโปรตีนเยอะๆค่ะ

แม่กินทุเรียนคะ ทั้งขาวทั้งผมดก กินตอนคนสอง คนไม่แรกไม่ได้กินทั้งหัวล้านทั้งคำ

ยุที่กรรมพันธุ์ล้วนๆค่ะอาหารการกินไม่มีผลค่ะ

ถ้าพ่อแม่ขาวลูกก็ขาวค่ะ อยู่ที่กรรมพันธ์ุค่ะ

5y trước

กรรมพันธุ์ที่มีผล ไม่ใช่แค่ของพ่อและแม่ค่ะ ญาติโกโหติกา มีผลหมด

หลักๆก็อยู่ที่กรรมพันธ์จ้า

กรรมพันธุ์​ของ​พ่อแม่​ค่ะ

อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะแม่

อยุ่ที่กรรมพันธ์ค่ะ

กรรมพันธุ์ด้วยค่ะ

กรรมพันธ์คะ