ครีมบำรุงหน้า

แม่ๆตอนท้องใช้ครีมอะไรบำรุงหน้าบ้างค่ะ บ้านนี้ใช้ครีมทาผิวเด็กไม่กล้าใช้อะไรมากกว่านี้เลยกลัวจะแพ้ค่ะ

สมูทอี อีเซอร์ร่า พาร์สกิน ยูเซอร์ลีน ออสเตเรียน เอ็มเคทู ซีแบรนท์ (Zeblanc) ใช้ได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไปลองซื้อมาใช้ดูค่ะ เพราะตอนนี้หน้าสภาพแบบว่าแย่มากเลยค่ะ