ตั้งครรภ์

แม่ๆตอนท้องแรก มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ อยากรุ้

ง่วงนอนหลับทั้งวันเลยค่ะ เหม็นกลิ่นทำกับข้าว เจ็บหน้าอกค่ะ พอเข้าเดือนที่ 2 เริ่มอาการแพ้ท้องเต็มรูปแบบค่ะ 🤣🤣 ทั้งอ้วก พะอืดพะอม เหม็น หงุดหงิดโมโหง่าย อ่อนเพลีย กินไม่ได้ เจ็บหน้าอก

ง่วงนอนทั้งวัน อยากกินของเปรี้ยวๆ ไม่อยากกินข้าว อยากกินแต่เส้นๆค่ะ เหนื่อยง่ายไม่ค่อยอยากทำอะไร อยากนอนอย่างเดียวเลยค่ะ แล้วก้อปัสสวะบ่อยมากกกก

เข้าห้องน้ำบ่อยมาก คัดเต้านม เพลีย หิวบ่อย กินอะไรก็ท้องอืด คลื่นไส้แต่ไม่อาเจียนโดยเฉพาะตอนหิว เหม็นอาหารที่ชอบกินตอนก่อนท้องค่ะ

บ้านนี้ปัสสาวะทั้งวันทั้งคืนตั้งแต่สัปดาห์แรกถึงตอนนี้ยิ่งหนักค่ะ เวลานอนพักผ่อนแทบไม่มีเลย

เจ็บหน้าอก เจ็บทั้งเต้า ปวดท้องเหมือนมีประจำเดือน ง่วงนอน ห่วงของกิน หวุดหงิกง่าย

ตอนนี้ 7w เพลีย อยากนอนตลอดเวลาค่ะ แล้วก็มีปวดหัวบีบๆกับปวดเชิงกรานตลอดเลยย

บ้านนี้ฉี่บ่อยมากๆค่ะ เดินทางต่างจังหวัด แวะทุกปั๊มเลยค่ะ 😂

5y trước

เป็นเหมือนกันค่ะเข้าห้องน้ำกันจนเหนื่อยเลย 😅😅😅

เพลีย​ชอบง่วงนอนมากๆเลยคะ​ เจ็บหน้าอก​ กินเยอะกว่าปกติคะ

ง่วงนอน กินไม่ค่อยได้ เหม็นไปทุกอย่าง เจบหน้าอก เพลียง่าย

คัดเต้าจ้า ตุ่มขึ้นรอบเต้า หงุดหงิดร้องไก้ง่ายมากเลยจ้า