แม่ท้องไม่สบาย

แม่ๆตอนท้องเคยไม่สบายกันไหมค่ะ แล้วกินยาอะไรได้รึเปล่า ปวดเหมือนหัวจะแตก เลย?

กินได้แค่พาราค่ะ แต่ทางที่ดีไปหาหมอเถอะค่ะ บ้านนี้เป็นไข้แค่วันเดียวได้นอนโรงพยาบาลเลยจ้า เสี่ยงกระทบต่อลูกในท้อง

แนะนำให้ไปพบแพทย์ เราปวดหัวเหมือนกัน ยาพาราหมอไม่ให้ทานน่ะค่ะ จะฉีดยาแก้ปวดแก้เวียนหัว

ยาพาราค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะคะ ทางที่ดีควรไปหาหมอให้หมอเป็นคนจ่ายยาให้ดีกว่าค่ะ

ทานพาราได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะเราซื้อยาทานเองไม่ได้ค่ะ

ถ้าแค่ปวดหัวตัวร้อน กินพาราค่ะ แต่ถ้าเป็นอาการอย่างอื่นแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

พารากินได้ค่ะ แต่ถ้ายาอื่นแนะนำพบหมอนะคะ คนท้องไม่ควรหาซื้อยาทานเองค่ะ

กินได้แค่ยาพาราค่ะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นแม่ควรไปหาหมอค่ะ

เป็นไม่หนักก็พาราคะ ถ้าอาการรุนแรงก็ไปหาหมอคะ

กินได้พาราอย่างเดียวเลยคะ

กินได้แค่พาราค่ะแม่