อัลตาซาวดูเพศ

แม่ๆตอนซาวดูเพศทานอะไรกระตุ้นน้องบ้างค่ะ หรือทำวิธีใดให้น้องยอมให้แม่ๆดูเพศบ้างค่ะ 😂😂 หมอนัดวันที่7 นี้ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอกินหวานเย้นๆก่อนเข้าซาวนะค่ะบ้านนี้ก็ไม่ให้ลูกวันที่แม่ซาวแม่กินนมหวานๆ อ้าขาไปเลยค่ะ