ตรวจภายในใกล้คลอด​ 36 วีค

แม่ๆตรวจภายใน​ดู "อุ้งเชิงกราน​" ตอนกี่วีคค่ะ หลังตรวจเลือดออกหรือเร่งคลอดไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้หมอนัดตรวจตอน39วิคค่ะ