ตรวจนิฟที่ไหนดี

แม่ๆตรวจนิฟที่ไหนบ้างค่ะราคาเท่าไหร่ตรวจตอนอายุกี่สัปดาห์

เราตรวจตอน 10w 3d ค่ะ ใช้บริการ G-Nipt ลองเสริซใน FBได้เลยค่ะ ตรวจครบทุกคู่ 23คู่ค่ะ เป็น package Premium มาเก็บผลเลือดถึงบ้านด้วยไม่เกิน5วันรับผล ราคาอยู่ที่ 12,900฿ รู้ผลเพศลูกด้วย

5mo trước

เราอยุ่กทม.ค่ะ แต่ ตจว.เขาก็ไปเก็บผลเลือดค่ะ