ตรวจดาวซินโดรมกี่สัปดาห์คะ

แม่ๆตรวจดาวซินโดรมกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้15วีคค่ะส่วนผลถ้าตรวจดาวธรรมดาส่วนใหญ่จะอยู่ที่4สัปดาห์ค่ะเเต่ถ้าตรวจเเบบนิพจะอยู่ที่7วันค่ะ

บ้านนี้ตรวจเมื่อวาน 14w4d คะ รอฟังผลวันที่6เดือนหน้าเลย รอลุ้นว่าจะเสี่ยงต่ำหรือสูง😊

แม่ตรวจตอน 14w4dค่ะ ผลออก 15w4d ผลเสี่ยงต่ำ แม่ได้ลูกชายค่ะ👶🏻🥰

ตรวจตอน12w4d คะ ผลออกน้องเสี่ยงต่ำ น้องเป็นผู้หญิงคะ ♥️

ของหนูหมอนัดตรวจวันพุธนี้ ประมาณ15สัปดาห์คะ

ตรวจตอน14w2Dค่ะฟังผลตอน15wคะบ้านนี้ได้ลูกสาว

ประมาณ16สัปดาห์ค่ะ 26นี้ค่ะ คุณหมอนัด

เค้าตรวจตอน 11w ค่า รู้ผลตอน 12w ค่า😊

10วีค 2 วันค่ะ ฟังผลตอน 12วีคค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน13 สัปดาห์ค่ะ