เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์

แม่ๆดูแลตัวเองและลูกน้อยยังไงคะ คือเราพึ่งมีลูกแต่หมอแนะนำให้เอาลูกออกไม่สามารถเก็บไว้ได้ต้องผ่าคลอดแต่เราไม่อยากเสียลูกน้อยไปทำไงดีคะ😢

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะท้องแรกเสียตอนนี้ท้อง2เป็นท้องแฝดความเสี่ยงสูงแต่เราเลือกที่จะสู้เราต้องดูแลตัวเองให้หนักมากอย่าเครียดอย่ากังวลเราคิดเสมอว่าเราจะไม่โชคร้ายเสมอไปหรอก

3y trước

อย่าไปกังวลมากน่ะแม่ลูกจะแข็งแรงไม่แข็งขึ้นอยู่กับแม่ถ้าแม่ไม่สู้แล้วยอมแพ้มันก็น่าเสียดายน่ะแม่ไม่ต้องกังวลแค่ทำให้ตัวเองอารมณ์ดีในทุกๆวันและคุ้มระดับน้ำตาลในเลือดให้ได้แล้วทุกอย่างจะดีเองเราพอคลอดเด็กๆมาแล้วลูกปกติดีแข็งแรงด้วยเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะสู้ๆ

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เพิ่งตรวจเจอไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงต่อไปกังวลใจมากเลยค่ะกลัวน้องไม่อยู่