อัลตร้าซาวด์ 22 วีค

แม่ๆดูออกกันไหมคะ ญ หรือ ช แชร์ความคิดเหนกันน่อยค่ะ🥰

อัลตร้าซาวด์ 22 วีค

หญิงมั้ยคะแม่ ภาพคล้ายกันเลย บ้านนี้ยังแอบหวังว่าจะได้ลูกชาย คุณหมอบอกค่อยทำใหม่ 😂😂

2y trước

เหมือนมีอะไรโผล่เลยค่ะแม่ อ๊อย!! อยากมีโมเม้นท์ได้ลูกชายบ้างจัง

แม่มีติ่งโผล่มาแบบนี้หมอบอกน้องอาจเป็นผช.แม่ยังแอบลุ้นอยู่เลยค่ะ

เราคิดว่าผู้หญิงค่ะ เคยได้ยินหมอบอกว่าถ้ามีขีด3ขีด จะเป็นผู้หญิงค่ะ

ขีด 3 ขีด คือหญิงค่ะ ชาย จะเป็นคล้ายๆ ปากดินสอโผล่ออกมาค่ะ

ถ้าชายน่าจะต้องเห็นจู๋ชัดแจ๋วแบบนี้รึเปล่าคะ 55555

2y trước

บ้านนี้มาแบบนี้เลยจ้า จู๋ชัดเจน🥰

ของบ้านนี้ หมอบอกยังไม่แน่ใจว่า ช.ไหม รอลุ้นเดือนหน้าค่ะ

หมอบอกผู้หญิง แม่ๆ ว่าผู้หญิง100%มั้ยค่ะ ดูไม่เป็นค่ะ😁

คุณหมอบอกว่าอะไรคะแม่ ไม่เชื่อหมอแล้วจะเชื่อใครน้อ

หญิงคะแม่❤️เรารอลุ้นเพศมากแอบอยากได้ลูกชาย

ซาวได้แบบนี้เหมือนกันค่ะ หมอแจ้งว่า ญ.ค่ะ 😀