ท้องควรดื่มนมวันละกี่กล่องถึงพอ

แม่ๆดื่มนมวันละกี่กล่องกันคะ บ้านนี้ดื่มแค่วันละกล่อง ไม่แต่ใจว่าน้อยไปมั้ย เพราะบางคนบอกว่าอย่ากินเยอะเกินไปเด่วลูกจะแพ้ ขอความเห็นแม่ๆหน่อยคะ ปล.บ้านนี้เดิมแอนมันจืดคะ

1 Trả lời

1-2กล่องค่ะ เราก็ดื่มวันละกล่อง