นมบำรุงครรภ์

แม่ๆดื่มนมบำรุงครรภ์ตัวไหนกันครับ จะซื้อให้ไว้ให้แฟนดื่ม แนะนำหน่อยครับ

นมบำรุงครรภ์เราดื่มเป็นนมแอนมัมรสจืด หรือนมถั่วเหลืองรสจืดค่ะ หมอบอกว่าให้หลีกเลี่ยงนมวัวเพราะจะทำให้ลูกเป้นภูมิแพ้ง่ายค่ะ แนะนำให้เป้นรสจืดน่ะค่ะเพราะจะเป้นประโยชน์ต่อลูกในครรภ์มากค่ะ☺️

5y trước

ขอบคุณครับผม

นมแอนมัม.. นมตราหมีกระป๋องฟ้า.ชมพู.ขาว.. สลับกับนมถั่วเหลืองและนมวัว.. ทานนมสำหรับคนท้องดีสุดค้ะ.. ถ้าทานนมวัวหรือถั่วเหลืองอย่างเดียวเยอะๆ.. ลูกคลอดมาอาจแพ้นมก้อเป็นได้ค้ะ..

นมอะไรก็ได้ค่ะมีประโยชน์เหมือนกันแต่ให้กินสลับกัน นมวัว นมถั่วเหลือง หรือนมสำหรับแม่ตั้งครรภ์ ดื่มวนเวียนสับเปลี่ยนไป เพื่อให้ไม่เบื่อที่สำคัญลูกจะได้ไม่แพ้ค่ะ

คุณหมอแนะนำสลับไปมาหลายๆแบบ หลายๆยี่ห้อ หลายๆรสชาติค่ะ เราเลยสลับๆกันระหว่างหมีชมพู แอนมัม วีซอย ไทยเดนมาร์ก หนองโพ ฯลฯ ประมาณนี้ค่ะ

5y trước

ใช่เลยค่ะเค้าก็คนล่ะที่ดื่มนมหลากหลายเลยไม่ได้จำกัด

ตอนแรกดื่มแอนมัม หมอบอกระวังน้ำหนักขึ้น พอมากินนมวัว หมอบอกห้ามกินมากไประวังลูกแพ้นมวัว สรุปเราเลย กินวันเว้นวัน สลับไปมา

5y trước

ขอบคุณครับผม

แอนมันกับนม UHT ทั่วไปค่ะ แต่ต้องดื่มนมแบบ สลับกันหรืออย่าดื่มมากเกินไปนะคะ เพราะอาจจะทำให้ลูกแพ้นมวัว หลังคลอดได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณครับผม

บ้านนี้ทานน้ำเต้าหู้สลับกับนมวัวรสจืดค่ะ ลูกคลอดออกมาน้ำหนัก 3430 กรัมค่ะ

เเอนมัมก่อนนอน นมโฟวโมร์ทรสจืดระหว่างวัน นมเต้าหู้งาดำตอนเช้า กินประจำ

กินตัวนี้ค่ะใครอยากให้น้ำหนักลงลูกเยอะๆหาซื้อได้ที่โลตัสค่ะ

ทานสลับๆกันค่ะนมจืดหลายๆยี่ห้อน้ำเต้าหู้ด้วยค่ะจะได้หลากหลาย

5y trước

. ขอบคุณครับผม