เด็ก

แม่ๆเตรียมของกันตอนไหนค่ะ เตรียมอะไรบ้างค่ะ 29สัปดาห์ค่ะ

เด็ก

24w แล้วค่ะ มีเตรียมๆ ไว้บ้างแล้ว รอไปเดินงาน BBB นี้น่าจะได้เกือบครบค่ะ ต้องเตรียมไว้ก่อนเพราะเด๋วจะเดินไปไหว ยิ่งตอนนี้ก็เข้าห้องน้ำบ่อยมากแล้วค่ะ ไปไหนลำบากจริงๆ ค่ะ

แม่บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 20w ค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ ช่วงนี้ขยันเดินห้าง อันไหนลดราคาก็ซื้อๆมาก่อน กลัวว่าท้องโตแล้วจะเดินเลือกไม่ไหว รอให้พ่อบ้านซื้อเดี๋ยวไม่ถูกใจ

27 week 6 day เริ่มเตรียม ที่นอน เสื้อผูก ผ้ารองฉี่ หมวกถุงมือถุงเท้า ผ้าห่ม ผ้าห่อตัว เหลือแต่อุปกรณ์อาบน้ำ จำพวกยาและสำลีคะ

28w ก้อเริ่มทะยอยดูของ ซื้อเก็บๆไว้แล้วคะ ตอนนี้รอเครื่องปั๊มนมลดราคา จะหาซื้ออยุ่คะ อิอิ^^

29W+3D เตรียมครบหมดแล้วค่ะ ถ้ารอท้องใหญ่จะเตรียมลำบากค่ะ ไหนยังจะต้องนั่งซักเตรียมอีก

ยั้งไม่ได้เตรียมเลย27สัปดาห์แล้วค่ะท้อง5เดือนจะเข้าเดื่อนที่6ค่ะ คลอด29ตุลาคมค่ะ

4y trước

27 สัปดาห์ 6เดือน จะเข้าเดือนที่7 แล้วค่ะคุณแม่

คุณแม่บ้านนี้29w+3dแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน 32 ซัก 35 คลอด 37 ค่ะ 😁

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้ค่อยเตรียมคะทีละนิดคะ