ช็อปปิ้ง

แม่ๆซื้้อเสื้อผ้า ชุดชั้นใน ช่วงตั้งครรภ์ เสื้อในให้นมลูก ของใช้เด็กอ่อนกันทางไหนมั่งคะ ออนไลน์ หรือออฟไลน์ ทางออนไลน์ทางช่องทางไหนบ้าง รบกวนตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณ​ล่วงหน้า​ค่ะ​

1 Trả lời

บ้านนี้บนห้างกับออนไลน์ค่ะ ช่วงนั้นโควิดระบาด ช่วงนี้ RSV มาอีก เพลียย

4y trước

ส่วนมากช้อปปี้ค่ะ