ของใช้เตรียมคลอด

แม่ๆซื้อเสื้อผ้าเตรียมคลอดเยอะไหมคะ

เราซื้อ 17 ชุดค่ะ ตอนแรกซื้อมาแค่ 12 ชุดแต่ลืมว่าของยังมาไม่ถึง นึกว่าสั่งมาน้อยเลยสั่งมาอีก 5 ชุด 55555555555 🤣 แนะนำซื้อไซซ์ 66 ไปเลยค่ะแม่ (อายุ 3-6 เดือน) เราลูกเดือนเดียวจะคับแล้ว เด็กโตไวมากค่ะ

อย่าซื้อเยอะเลยค่ะ ส่วนตัวแม่มีคนให้มาหลายทางตั้งแต่ท้องแรกผู้ชาย ตอนนี้ท้องผู้หญิงก็ใช้ของพี่เขาต่อมาอีกทอด พอโตกว่านี้ค่อยซื้อเพิ่มเอาค่ะ

คิดว่าจะซื้อเท่าที่จำเป็นค่ะ เพราะเด็กโตเร็ว เดี๋ยวใส่ไม่ทัน แต่ก็เห็นน่ารักๆในเฟสบุ๊คทุกวัน ไม่รู้จะอดใจได้หรือเปล่า😆

บอกคนอื่นเสมออย่าซื้อเยอะแรกเกิดโตำวมากแต่บ้านนี้เกือบ100ชุดแล้วคะ555นี้ขนาดยังไม่คลอดนะ ซื้อตามความรู้สึกเลยดีกว่าคะ

ไม่ได้ซื้อเลยค่ะ มีคนเอามาให้เยอะเลย เด็กโตเร็ว ใช้แต่ละคนยังไม่ทันเปื้อนก็คับแล้วค่ะ โชคดีแถวบ้านเเ็กคลอดไล่ๆกัน

ตอนลูกคนแรกซื้อเยอะมากค่ะ เเต่ตอนนี้รู้แล้วว่าอย่าซื้อเยอะ เพราะเด็กโตเร็วมาก จะใส่ไม่ทันค่ะ

แนะนำว่าเสื้อผ้าไมาต้องซื้อเยอะเลยค่ะแม่

อย่าซื้อเยอะค่ะ เด็กโตเร็ว ใส่ไม่ทัน 😂

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

ซื้อเท่าที่จำเป็นก็พอค้าา