เสื้อผ้าเด็กอ่อน

แม่ๆซื้อเสื้อผ้าเด็กอ่อนที่ไหนบ้างคะ แม่บ้านนี้งบน้อย เลยจะหาร้านที่พอซื้อไหวจ้า ขอคำแนะนำด้วยจ้า

บ้านนี้ในช้อปปี้90%แทบทุกอย่าง ในเฟสเพื่อมีคนโกงแล้วไม่ได้ของ ในช้อปี้เก็บปลายทางได้หรือโอนก็ได้คะ ทุกวันนี้เรายังสั่ง นมผง แพมเพิส เสื้อผ้า รองเท้า ของเล่น ให้ลูกตลอดสั่งเตรียมคลอดจนคลอดได้1ปี10วัน ยังไม่หยุดสั่งเลยช้อปปี้ บางช่วงมีโค้ดส่งฟรี มีส่วนลดด้วยคะแม่ ปล อันนี้เราไม่ได้ดูถูกเสื้อผ้ามือสองนะคะ ถ้าคลอดน้องยังเป็นทารกอยู่แนะนำใช้มือหนึ่งราคาเบาๆได้เพราะทุกวันนี้โรคต่างๆเยอะ ซื้อมาแล้วเอาลวกน้ำร้อนแล้วค่อยซักกับน้ำซักผ้าเด็กนะคะแม่

เราซื้อจากร้านนี้ขายเป็นเซตราคาถูก​มีของแถมให้ด้วย ส่วนของใช้​เด็ก​เราไปซื้อแยกเอาประหยัด​งบได้เยอะเลย​ แม่ลองไปส่องดูก่อนได้

ของเราซื้อตามตลาดนัดค่ะ มีทั้งผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู ถุงมือถุงเท้า หมวกเสื้อเสื้อครบเลยค่ะ #แม่งบน้อย

ชอปปี้ ใช้โค้ดส่งฟรีค่ะ หลายร้านราคาถูก ส่วนใหญ่ก็ใช้ของส่งต่อ มือสองบ้าง

โรบินสันตามห้างก็ไม่แพงเท่าไหร่นะคะ บอดี้สูทบางทีมีลดราคาตัวละ49บาทค่ะ

ถ้าแม่ไม่รังเกียจเสื้อผ้ามือสองเด็กแรกเกิดของเราก็มีนะส่งต่อให้ถูกๆ

แม่บ้านนี้สั่งที่ช้อปปี้ ลาซาด่าค่ะสะดวก ส่งถึงที่

โลตัส บิ๊กซีค่ะ ไปซื้อมาราคาค่อนข้างถูกอยู่นะคะ

ถ้าอยากประหยัดลองหาของมือสอง..หรือของลดราคาดูนะ

shopee ค่ะ บางทีก็โลตัส บิ๊กซี จะมีช่วงลดราคาอยู่ค่ะ