ซื้อของให้ลูกน้อย

แม่ๆซื้ออะไรเตรียมให้ลูกน้อยก่อนคลอดกันบ้างคะ (ท้องแรกค่ะ) อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำสำหรับคนงบไม่เยอะหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกก็ได้ของหลานค่ะซื้อแค่กระติกน้ำร้อน สำลีกระดาษเช็ดชู่บ้านนี้ท้อง2ไม่ได้ซื้อประหยัดไปหลายบาทเลย แต่ถ้าของเตรียมคลอดที่เอาไปโรงบาลก็มีถ้าอ้อม1โหลค่ะ หมวก6ถุงมือ6ถุงเท้า6 เสื้อผูก1โหล กระดาษเช็ดชู่ สำลีก้อนแผ่น คัตเตอร์บัตคืะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะคุณแม่ ^^