ซื้อผ้าห่อตัวแบบไหนกัน

แม่ๆซื้อผ้าห่อตัวแบบไหนกันคะ เราเห็นแบบนี้ผ่านตาเยอะ แล้วมันน่ารักมาก แต่ไม่รู้ว่าใช้ได้จริงไหม 😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซื้อผ้าห่อตัวแบบไหนกัน

ใช้ผ้าอ้อมผืนใหญ่หรือผ้าห่อตัวอีกแบบดีกว่าค่ะ เพราะใช้ประโยชน์อื่นๆได้ คุณแม่ได้ไม่ต้องซื้อของเยอะคะ😊

1y trước

ได้ค่า เก็บเงินไปลงอย่างอื่น 555