สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนหรอคะ

ของที่ต้องไปดูเอง7เดือนค่ะ เข้า8เดือนซื้อของออนไลน์ที่เล็งไว้ ไม่งั้นบานมากค่ะเพราะมีของล่อใจตลอดเลย อันนี้คนภาวะปกตินะคะ ถ้าไม่ปกติควรซื้อก่อนค่ะ

ทางนี้ซื้อเสื้อผ้า ผ้าอ้อมช่วงท้องได้5-6เดือนค่ะ ต้องทยอยซักด้วย ซักไม่ไหวเหนื่อย เพราะทำงานประจำด้วย ของใช้ซื้อตอน7เดือนค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ทำงานเป้นพนักงานเซเว่นยืนตลอดไม่ไหว

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่20weekเลยค่ะ ตอนนี้น้องได้29week+5ของครบหมดแล้วคะ

ซื้อช่วง จะเข้าเดือนที่7ค่ะ แล้วก็มาซักๆแพ็คเตรียมไว้

ว่าจะเริ่มทะยอยซื้อเดือนหน้าค่ะ 7 เดือนกว่าพอดี

แนะนำซื้อช่วงไตรมาส2เป็นช่วงที่เหมาะที่สุดคะ

7เดือนค่ะ ทะยอยเกือบครบแล้ว

29w ทยอยซื้อแล้วค่ะ

7เดือน