ซื้อของเตรียมคลอด

บ้านนี้ซื้อเป็นเซ็ตของใช้เตรียมคลอดมาค่ะ อะไรที่ขาดหรืออยากเพิ่มก็ซื้อเพิ่มเติมเข้า ประหยัดกว่ามั้ยไม่รู้แต่พึ่งมีลูกคนแรกไม่รู้ว่าต้องใช้อะไรบ้างอะไรจำเป็นเลยซื้อเป็นเซ็ตไว้เป็นแนวทาง

เราซื้อเป็นเซ็ตเฉพาะพวกผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ค่ะ เดี๋ยวนี้จะมีขายเป็นเซ็ตมีหลายแบบหลายอย่างค่ะเหมาะสำหรับแม่มือใหม่แบบเรามาก แต่พวกของใช้น้องเลือกซื้อเองดีกว่าค่ะ

แยกดีกว่าค่ะ ตอนแรกคิดว่าเป็นเซ็ตคุ้มเพราะท้องแรกขี้เกียจจัดของแต่พอลองคิดดูซื้อแยกประหยัดกว่าอีกค่ะเพราะบางอย่างในเซ็ตมันไม่จำเป็น

แล้วเเต่สะดวกค่ะ ส่วนตัวซื้อแยกทุกอย่างเพราะเป็นเซ็ทเขาจัดมาให้คร่าวๆ ได้น้อย คิดว่ายังไงก็ได้ซื้อเพิ่มเลยซื้อแยกเป็นโหลๆเลยค่ะ

ต้องดูว่าเป็นเซ็ตอะไร บ้านนี้ซื้อเป็นเซ็ตเฉพาะชุดที่นอนลูกรวมกับผ้าอ้อม ลองคิดแยกแล้วแพงกว่าเลยซื้อเป็นเซ็ตค่ะ

บ้านนี้ซื้อเเยกค่ะเพราะเป็นเซ็ทบางอย่างก็ไม่ถูกใจเลยเลือกซื้อแยกจะได้ความหลากหลายมากกว่าค่ะ

แล้วแต่ความสะดวกคะ แต่แยกชิ้นดีกว่าเพราะบางชิ้นในเซตไม่ได้ใช้ แต่ราคาถูกกว่าด้วย

แม่บ้านนี้พึ่งสั่งเป็นเซ็ทไปวันนี้เลยค่ะ