ซื้อของเตรียมคลอดที่ไหนดี

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดน้องที่ไหนกันบ้างค่ะ ได้อะไรแล้วบ้าง มีที่ไหนแนะนำบ้างไหมค่ะ ราคาสบายกระเป๋า แม่บ้านนี้30w แล้วค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

1 Trả lời

ตามช้อปปี้ ลาซาด้า งานเบบี้แฟร์ต่างๆ บนห้างค่ะ