ของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดที่ไหนกันคะ ห้าง ร้าน หรือออนไลน์ชอปปี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราไปซื้อที่งาน​ BBB​ ค่ะ​ พวกของใหญ่ๆ​ เปล​ รถเข็น​ คาร์ซีท​ เครื่องนึ่ง​ ปั๊มนม​ ขวดนมและพวกของใช้แบบที่ใช้เยอะๆ​ ใช้แล้วหมดไป​ เช่น​ น้ำยาต่างๆ​ ซัก​ ปรับ​ ล้าง​ อาบ​ ค่ะ​ ซื้องานบริษัทโดยตรง​ ยกลัง​ ราคาถูกมากๆค่ะ​ นอกนั้นก็หาซื้อจากใน​ Shopee ค่ะ

เราสั่งเพจในเฟสบุ๊คค่ะ ของถูก คุณภาพดีมากค่ะ ค่าส่งคือถูกมาก ได้ของไวมากๆ เราสั่งเปลไกวมาแค่ 855 เองค่ะ เปลใหญ่มาก เดี๋ยวจะสั่งเรื่อยๆของดีจริงค่ะ

4y trước

ปั้นปิ่น ฟอร์เบบี้ เสื้อผ้าเด็ก ผ้าห่ม, ผ้าห่อตัวเด็ก ที่นอน ของใช้แรกคลอด

บ้านนี้ซื้อshopee เกือบทุกอย่างค่ะ เวลาซื้ออ่านรายละเอียดสินค้าดีๆ เลือกร้านที่ได้ดาว4.5ขึ้นไป จะได้ของตรงปกค่ะ

ส่วนมากทางออนไลน์จ้า สะดวก มีหลายแบบหลายราคาให้เลือก และต้องเป็นร้านที่มีมาตรฐานน่าเชื่อถือน่าไว้ใจจ้า

shopeeและเพจค่ะเพราะต้องเตรียมคนเดียวทุกอย่างค่ะเป็นแม่เลี้ยงเดียวด้วยค่ะเลยต้องสั่งสะดวกดีค่ะ

บ้านนี้ห้างและร้านส่วนมากจ้า ได้เห็นได้เลือกของเอง ออนไลน์ก็สั่งแต่จะเป็นส่วนน้อยค่ะ

ออนไลน์และตามห้างค่ะ ตามห้างมีสินค้าจัดโปรวันก่อนได้แพมเพิสมาราคาโดนใจมากค่ะ

ถ้าสะดวกก็เดินซื้อในห้างค่ะได้เลือกดูสัมผัสของจริง และเอฟในเพจออนไลน์บ้าง

บ้านนี้ออนไลน์ค่ะ ส่วนมาก FB shopee lazada ซื้อในร้านขายของแม่และเด็กนิดหน่อยค่ะ 😁

90%ช้อปปี้ค่ะ ห้างมีบ้างอย่าง ช้อปปี้ราคาถูกบางช่วงมีโปรโมชั่นส่งฟรี