ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนกันค่ะ

เราเริ่มทะยอยซื้อช่วง6-7เดือนค่ะ shopกระจาย555แต่ยังไม่ครบนะคะ เสื้อผ้าไม่เน้นค่ะ ซื้อไม่เยอะ เพราะเด็กจะเปลี่ยนsizeบ่อย แต่จะไปเยอะกับของอย่างอื่นแทน แต่ก็เป็นของที่จำเป็นต้องใช้ทั้งนั้นค่ะ ตอนนี้ก็ปาเข้าไป3000++แล้ว

บ้านนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ อยากจะซื้อเตรียมใว้แต่ผู้ใหญ่ที่บ้านเขาถือ เลยคิดว่าจะเตรียมช่วง8เดือนค่ะ อดใจรออีกนิด555

5y trước

ใช่ค่ะบางทีหมออาจจะคาดเดือนที่จะคลอดผิดเลยจะซื้อเตรียมไว้ตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้เดือนหน้าว่าจะเตรียมค่ะเริ่มเดินเยอะไม่ได้ท้องแข็งต้องรีบก่อนเดี๋ยวจะไม่ไหวกว่าเก่า

7เดือนยังไม่ซื้อเลยค่ะผู้ใหญ่ที่บ้านไม่ให้ซื้อดตรีมไว้เค้าถือเห้อ.😕ใจอยากซื้อไวแล้วค่ะ.

บ้านนี้8เดือน พึ่งมาวันนี้ เอาเฉพาะที่จำเปนค่ะไม่ซื้อเยอะ เพราะใส่แค่แปบเดียวเขาก็โต😍😍

4เดือนค่ะถ้ามีเงินเราก็จะทยอยซื้อไว้ก่อนเลยเเต่ถ้าช่วงไหนช็อตเราก็จะหยุดซื้อก่อนค่ะ

บ้านนี้กำลังทยอยซื้อตอน 7 เดือน โดนเบรกอีกแล้วคะ งดไปก่อนรอใกล้ๆอีกสักหน่อย

บ้านนี้รู้เพศปุ๊ป ซื้อปั๊ปค่ะ แต่ทยอยซื้อเอาจะได้ไม่เหนื่อยตอนท้องแก่

แม่ซื้อตั้งเเต่​ 6​ เดือนค่ะ​ ตอนนี้​ 8​ เดือน แล้วยังไม่ได้ซักเลย​ 🤣

บ้านนี้ว่าจะเริ่มซื้อตอนเข้าเดือนที่6 แต่แม่บอกจะรีบซื้อไปทำไม😂😂