ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่วีคกันค่ะ​ บ้านนี้24​วีค​ ยังไม่ได้เตรียมซื้ออะไรเลย​ ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มซื้ออะไรก่อน​😁😁😁

บ้านนี้หมอบอกให้ซื้อตอน32วีคค่ะ แต่เราซื้อตอน35วีค หมอก็ดุนิดหน่อยค่ะ หมอบอกว่าไม่รีบเนอะ แต่ถ้าวันไหนเจ็บท้องขึ้นมาจะเอาที่ไหนให้ลูกใช้5555 ยาวเลยค่ะทีนี้ แต่แนะนำให้ซื้ออย่างละนิดอย่างละหน่อยคะ เพราะเราไม่รู้ว่าอะไรเหมาะหรือไม่เหมาะกับลูกเรา

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งเเต่ 32วีคคะ ตอนนี้ 36วีคเเล้วยังไม่ครบเลยจ้า เเต่จะซื้อพวกผ้าออม เสื้อผ้าลูกไรงี้ก่อนจะได้ซักเตรียมไว้ เดี๋ยวท้องเเก่จะซักไม่ไหวเอา😅

เริ่มตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนยังไม่ครบเลย ทะยอยซื้อ กว่าจะครบ นู้นนี่นั่นมาเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน20วีคคะ ตอนนี้28วีคหมวดเสื้อผ้าครบแล้วคะ เหลือแต่หมวดของใช้

บ้านนี้ 6 เดือนยังไม่ได้เตรียมไรเหมือนกันค่ะแม่ ว่าจะเตรียมซักช่วง 7-8 เดือน

บ้านนี้33+4 wเเร้วจ้า ยังไม่ได้เตรียมเลย

บ้านนี้รู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อครบตอน 39 Week ค่ะ

6เดือนเริ่มทะยอยซื้อจ้า

ค่อยๆทยอยเลยจ้า